Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Molly Bloom -Công Chúa Poker Thành Công

Molly Bloom được mệnh danh là công chúa poker tai tiếng bất hợp pháp trong cộng đồng poker. Đó là bởi vì Molly đã thành công trong việc tổ chức một trong những câu lạc bộ poker ngầm nổi tiếng nhất, nơi những người nổi tiếng Hollywood và các băng nhóm địa phương chơi. Bằng cách theo dõi bài viết về tiểu sử tay cờ bạc Molly Bloom của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Cuộc sống cá nhân

Bộ phim “Trò chơi của Molly” được sản xuất vào năm 2017 và đã mang lại cho Molly danh tiếng thế giới. Bộ phim này dựa trên cuốn tự truyện do chính Molly viết.

Trong cuộc phỏng vấn, Bloom đã chỉ ra hai lý do khiến cô viết cuốn sách bán chạy này: lý do đầu tiên là Molly không liên lạc với báo chí và đó là lý do tại sao thường có những mô tả không chính xác về những gì đang diễn ra. Lý do thứ hai là để thể hiện một thế giới thú vị của trò chơi, nơi có rất nhiều điều thú vị đang diễn ra đằng sau hậu trường của nó. Molly đã giải quyết thành công nhiệm vụ này và viết một cuốn sách được hàng triệu người đọc.

photos and interesting facts of life

Molly là một cô gái rất năng động từ nhỏ. Cô gặp rắc rối với pháp luật vào năm 18 tuổi: khi đó cô gái trẻ Molly đã vi phạm trật tự của ký túc xá. Có lẽ đó là tiếng chuông báo động đầu tiên. Molly làm quen với poker sau khi chuyển đến Los Angeles. Cha cô đã tổ chức các trò chơi poker riêng và công chúa poker tương lai ngay lập tức nhận ra rằng cô có thể kiếm được nhiều tiền từ poker. Theo thời gian, cô gái đã tổ chức một câu lạc bộ poker ngầm và trở thành một trong những câu lạc bộ uy tín nhất ở Los Angeles.

Ai đã chơi poker trong câu lạc bộ ngầm của Molly Bloom?

Những người tham gia tài xỉu sunwin cho biết: Những diễn viên nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Matt Damon, Macaulay Culkin đã không ngần ngại xuất hiện tại bàn poker của nơi đáng ngờ này. Một số khách của câu lạc bộ dễ dàng chịu đựng việc mất tiền, và đối với một số cầu thủ thì mọi chuyện lại kết thúc trong thất bại.

Nhà sản xuất Houston Curtis mất 1.000.000 USD chỉ sau một đêm. Anh ấy lo lắng quá nhiều và kết quả là anh ấy bị đau tim. Cơ quan chức năng hình sự địa phương cũng trở thành những vị khách thường xuyên đến thăm và đây hóa ra là khởi đầu cho sự kết thúc hoạt động của câu lạc bộ. Những tên xã hội đen từ Tổ chức Nahmad-Trincher là những vị khách nguy hiểm nhất của câu lạc bộ. Họ đã bị FBI theo dõi và ngay sau đó 30 người đã bị giam giữ trong trận đấu ở câu lạc bộ ngầm. Công chúa poker Molly Bloom nằm trong số đó, tuy nhiên tòa án không thể buộc tội cô và đưa cô vào tù.

Molly Bloom: cuộc sống sau phiên tòa

Vào năm 2014, theo quyết định của tòa án, Molly phải nhận một năm quản chế, phạt 1.000 USD và 200 giờ phục vụ cộng đồng. Lúc đầu, cô gái dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để viết một cuốn sách và bộ phim dựa trên đó. Sau khi cuốn sách được xuất bản, Bloom không dừng lại và quyết định đạt được mục tiêu mới: đoàn kết những người phụ nữ có tham vọng trở thành người thành đạt. Molly đã tạo ra trang web Immollybloom.com, nơi cô tổ chức cộng đồng của mình.

Năm 2017, một bộ phim về Molly Bloom do Aaron Sorkin đạo diễn đã được phát hành, trong đó Jessica Chastain đóng vai công chúa poker.

photos and interesting facts of life

Cuộc sống riêng tư của Molly Bloom

Mọi chuyện đều ổn trong cuộc sống riêng tư của Molly Bloom.

Molly Bloom đã kết hôn với Devin Efinger. Devin là nhân viên của Viện Quốc gia về Lạm dụng Ma túy.

photos and interesting facts of life

Sự thật thú vị về Molly Bloom

Thông tin cập nhật từ sunwin cho biết như sau:

  • Molly Bloom bị cấm nhập cảnh vào Canada, nhưng cô gái được phép ở lại Toronto trong 48 giờ, nơi buổi ra mắt phim được tổ chức tại Liên hoan phim quốc tế.
  • Có lần Molly nhận được lời đề nghị từ nam diễn viên nổi tiếng Tobey Maguire để sủa như một con hải cẩu muốn một con cá với giá 1.000 đô la. Sau khi Molly từ chối, Toby rất ngạc nhiên và hỏi liệu cô gái đó có thực sự giàu đến vậy không.
  • 150.000 USD là số tiền lớn nhất mà Molly kiếm được trong đêm.
  • Molly không cho phép những người chơi poker chuyên nghiệp vào câu lạc bộ của mình vì không ai muốn chơi với những người chơi bài như vậy. Có lần cô gái ngoại lệ và Phil Ivey xuất hiện trong câu lạc bộ poker ngầm của cô. Khả năng đọc đối thủ phi thường của Ivy khiến Molly khiếp sợ. Người chơi poker thậm chí còn đề nghị Molly xem anh ta chơi xúc sắc như thế nào … và anh ta đã thua một số tiền lớn trước sự chứng kiến của một cô gái.
  • Molly Bloom từng tham gia môn thể thao trượt tuyết một cách chuyên nghiệp, nhưng cô bị chấn thương nặng trong quá trình chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic và sau đó cô phải nghỉ thi đấu.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Molly Bloom mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan