Tiểu Sử Romelu Lukaku – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Bỉ

Bạn có biết Romelu Lukaku không? Hiện nay anh đang được giới trẻ khá ưa chuộng. Hãy cùng UK88 tìm hiểu về tiểu sử Romelu Lukaku qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Romelu Lukaku

Romelu Lukaku sắp trở lại giải Ngoại hạng Anh | Báo Giáo dục và Thời đại Online

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Romelu Lukaku. Biệt danh là Rocky, Luật sư, Xe tăng. Anh ấy có quốc tịch Bỉ. Quê hương của người này là Antwerp, Bỉ. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Trình độ của người này là trung học. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Romelu Lukaku
Tên thẻ Rocky, luật sư, xe tăng
Quốc tịch người Bỉ
Tôn giáo Kitô giáo

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Romelu Lukaku

Bạn có tò mò về thời đại Romelu Lukaku không? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Bạn có thể biết rằng sinh nhật của anh ấy là ngày 13 tháng 5 năm 1993. Bây giờ anh ấy 28 tuổi. Nơi sinh của ông là Antwerp, Bỉ.

Sinh nhật Ngày 13 tháng 5 năm 1993
Tuổi 28 năm
Nơi sinh Antwerp, Bỉ
Lớn lên đến Antwerp, Bỉ
biểu tượng hoàng đạo Bò đực

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Romelu Lukaku

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Anh ta đo gần như bằng cm – 190 cm tính bằng mét – 1,90 m tính bằng feet inch – 6′ 3″ . Trọng lượng của người này tính bằng kilôgam – 90 kg
tính bằng pound – 200 pound. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu mắt của anh ấy là màu đen và màu tóc là đen.

Chiều cao tính bằng centimet – 190 cm
tính bằng mét – 1,90 m
tính bằng feet inch – 6′ 3″
Cân nặng tính bằng kilôgam- 90 kg
tính bằng pound – 200 pound
Kích thước cơ thể Ngực: 42 inch
Kích thước: 36 inch
Bắp tay: 13 inch
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen

Sự nghiệp của Romelu Lukaku

Chuyển nhượng cầu thủ: Khả năng Romelu Lukaku trở lại Chelsea; MU cần sớm giải quyết tương lai Pogba, Arsenal đặt mua Marco Asensio

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm tên trường, tên trường đại học và bằng cấp. Sự nghiệp của anh bắt đầu với tư cách là một cầu thủ quốc tế – ngày 4 tháng 3 năm 2010 cho Bỉ trong trận gặp Croatia
Club- Ngày 24 tháng 5 năm 2009 giữa Anderlecht và Standard Liège. Mặc dù anh ấy có những ngành nghề khác ít được chú trọng hơn nhiều. Tâm điểm là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tình trạng hôn nhân bạn gái Romelu Lukaku

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Romelu Lukaku? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về chuyện ngoại tình, tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Chưa cập nhật
Mối quan hệ Julia Vandenweghe (2014-2016)
Người mẫu Sarah dành cho nam giới (2016 đến nay)
Sở thích Nghe nhạc, chơi bóng rổ, chơi game
Những thứ/người yêu thích Lavani Vũ công, ca sĩ
Thành viên gia đình Cha – Roger Lukaku (cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp)
Mẹ – Adolphine Lukaku

Giá trị ròng và tiền lương của Romelu Lukaku

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Romelu Lukaku không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền lương và tài sản của một người thay đổi theo thời gian. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất trong bảng dưới đây. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về nhà cái uy tín chia sẻ thì tổng giá trị tài sản ròng của Romelu Lukaku là 145 triệu USD.

Thu nhập 25 triệu USD
Giá trị ròng 145 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Inter Will Only Let Man City & Chelsea Target Romelu Lukaku Leave For Offers Above €100M, Italian Media Claim

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Romelu Lukaku. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về anh ấy. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình thông qua biểu mẫu nhận xét. Chúng tôi đang chờ ý kiến của bạn.

Bài viết liên quan