Tiểu Sử Khalid Muneer Mazeed – Cầu Thủ Bóng Đá Người Qatar

Khalid Muneer Mazeed là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Qatar và Al-Wakrah. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Khalid Muneer Mazeed, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Khalid Muneer Mazeed

Khalid Muneer Mê cung Chiều cao, Tuổi tác, Công việc, Tiểu sử, Giá trị tài sản ròng 2023 | Nhân vật

Khalid Muneer Mazeed sinh ra ở đâu?

Khalid Muneer Mazeed là tên ban đầu của Khalid Muneer Mazeed. Anh ấy cũng gọi cho Khalid Muneer. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Ở Qatar, Khalid Muneer Mazeed lớn lên. Anh hiện cư trú tại Qatar và có quốc tịch Qatar. Đó là một đạo Hồi ngoan đạo. Người chơi này có Chứng chỉ nâng cấp ý chí.

Khalid Muneer Mazeed bao nhiêu tuổi?

Khalid Muneer Mazeed bao nhiêu tuổi? Theo nguồn tin của những người thường xuyên soi tỷ lệ kèo nhà cái, Khalid Muneer Mazeed sinh ngày 24/2/1998, năm nay 26 tuổi. Qatar là thành phố nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 24 tháng 2 năm 1998
Tuổi 26 năm
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Song Ngư

Chiều cao, cân nặng của Khalid Muneer Mazeed

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Khalid Muneer Mazeed nặng khoảng 56 kg và cao 1,74 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1m74
Cân nặng 56Kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Khalid Muneer Mazeed

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Khalid Muneer Mazeed trên trang này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Khalid Muneer Mazeed

Khalid Muneer Mazeed ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2017. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một tiền vệ. 8 là số áo của Khalid Muneer Mazeed. Đội trước đây của anh ấy là Atletico Astorga, Jupiter Leones và Al-Duhail. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang chơi trong màu áo Al-Wakrah.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tin vui là Khalid Muneer Mazeed sẽ tham gia FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Đội hình có thể dự World Cup của Qatar vừa được công bố bao gồm Khalid Muneer Mazeed, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Khalid Muneer Mazeed

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Khalid Muneer Mazeed. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Khalid Muneer Mazeed là khoảng 5 triệu.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Khalid Muneer Mazeed

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Khalid Muneer Mazeed còn được trình bày ở đây. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Khalid Muneer Mazeed cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!

Bài viết liên quan