Tiểu Sử Giovanni Reyna – Cầu Thủ Bóng Đá Trẻ Tài Năng Người Mỹ

Giovanni Reyna là một cầu thủ bóng đá trẻ người Mỹ. Cùng khám phá tiểu sử Giovanni Reyna và sự nghiệp, đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Giovanni Reyna

Giovanni Reyna là một cầu thủ bóng đá trẻ người Mỹ đã thu hút sự chú ý của thế giới bóng đá nhờ tài năng đặc biệt và kỹ năng thô sơ của mình. Sinh ngày 13 tháng 11 năm 2002, tại Sunderland, Anh, Giovanni Reyna là con trai của cựu đội trưởng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Hoa Kỳ Claudio Reyna và Danielle Egan Reyna.

Giovanni Reyna bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại Borussia Dortmund, một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Đức, vào năm 2020. Kể từ đó, anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới bóng đá với màn trình diễn xuất sắc trên sân.

Tên Giovanni Reyna
Ngày sinh Ngày 13 tháng 11 năm 2002
Quốc tịch Người Mỹ
Chức vụ Tiền vệ tấn công
Câu lạc bộ hiện tại Borussia Dortmund

Sự nghiệp bóng đá của Giovanni Reyna

Theo tin tức tổng hợp từ bong da lu fun, Giovanni Reyna lớn lên trong một gia đình yêu bóng đá và được tiếp xúc với môn thể thao này từ khi còn nhỏ. Anh lớn lên chơi bóng đá ở sân sau với cha mình, người từng chơi trong đội tuyển bóng đá nam quốc gia Hoa Kỳ. Reyna đã phát triển một bộ kỹ năng ấn tượng và tài năng của anh ấy không bị chú ý.

Giovanni Reyna bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại Borussia Dortmund, một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Đức, vào năm 2020. Kể từ đó, anh đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới bóng đá với màn trình diễn xuất sắc trên sân.

Giovanni Reyna đã thể hiện một kỳ tích đáng chú ý trong sự nghiệp bóng đá ngắn ngủi của mình. Anh đã bất chấp mọi khó khăn khi trở thành cầu thủ Mỹ trẻ nhất ra sân ở Bundesliga, cùng Borussia Dortmund, khi mới 17 tuổi. Anh ấy đã tiếp tục phát triển kể từ đó và phát triển bản thân như một trong những cầu thủ bóng đá đang phát triển tốt hơn. Những thành tựu khác của Giovanni Reyna là:

  • Giovanni Reyna đã ghi 4 bàn sau 34 lần ra sân.
  • Anh ấy đã kiến tạo 8 bàn thắng sau 34 lần ra sân.
  • Giovanni Reyna cũng giúp đội U17 Mỹ vào tứ kết World Cup 2019.
  • Reyna cũng được vinh danh là Vận động viên nam trẻ xuất sắc nhất năm 2020 của bóng đá Hoa Kỳ.

Những thông tin khác về Giovanni Reyna

Giải thưởng và đề cử

Vận động viên nam trẻ xuất sắc nhất năm 2020 của bóng đá Hoa Kỳ.

Chứng thực thương hiệu

Giovanni Reyna đã tạo được ảnh hưởng ấn tượng, thu hút được sự chứng thực từ các thương hiệu hàng đầu. Reyna đã ký hợp đồng với Nike, một thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng được công nhận với các sản phẩm chất lượng cao vào tháng 2 năm 2021. Kể từ đó, anh trở thành gương mặt đại diện của Nike Soccer, cùng với Cristiano Ronaldo và Neymar Jr.

Cuộc sống cá nhân

Giovanni Reyna hiện độc thân và tập trung xây dựng sự nghiệp bóng đá của mình. Anh theo học tại Học viện St. Catherine ở New Jersey trước khi chuyển đến Đức để tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình.

Ô tô và nhà

Giovanni Reyna sống ở Dortmund cùng gia đình. Anh ấy chưa có ô tô nhưng lái chiếc BMW của cha mình.

Giá trị ròng

Giovanni Reyna đã đạt được những tiến bộ to lớn trong sự nghiệp bóng đá ngắn ngủi của mình và cùng với đó là giá trị tài sản ròng ngày càng tăng của anh ấy. Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng của Giovanni Reyna ở mức 5 triệu đô la Mỹ, tương đương 2,044 tỷ Naira tiền Nigeria, trong khi tính bằng đô la Canada, nó là 6,1 triệu đô la. Ở Ghana, cedi là 28.844.534,35 GHS, trong khi đó là 545.397.500 KES bằng Shilling Kenya. Ở Nam Phi Rand, nó là R70,15 triệu, và ở Uganda Shilling, là UGX 22,2 tỷ. Ở Ấn Độ, giá trị tài sản ròng của Rupee Reyna là 365 crore Rs.

Kỹ năng ấn tượng, phong độ vượt trội và sự nổi tiếng của Giovanni Reyna đã không hề được chú ý trong thế giới bóng đá. Cầu thủ trẻ người Mỹ đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ tài năng được thế giới mong chờ và mong đợi. Có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh trở thành một cái tên quen thuộc.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Giovanni Reyna cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi https://bongdalu988.com/ để cập nhật thông tin kết quả & tỷ số bóng đá trực tuyến hôm nay đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Bài viết liên quan