Tiểu Sử Dmitry Abakumov – Cầu Thủ Bóng Đá Người Nga

Abakumov Dmitry – là một cầu thủ bóng đá người Nga đang chơi cho “Orenburg” đảm nhiệm vị trí thủ môn. Cùng xôi lạc tìm hiểu thông tin tiểu sử Dmitry Abakumov cùng với con đường sự nghiệp của anh ngay trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Dmitry Abakumov

Abakumov Dmitry sinh ngày 8 tháng 7 năm 1989 tại thành phố Voronezh của Nga, nơi anh bắt đầu chơi bóng đá học viện với câu lạc bộ địa phương “Torch”. Năm 2007, khi anh ấy 17 tuổi, anh ấy đã được nhìn thấy ở Moscow “CSKA” và gia nhập một trong những câu lạc bộ mạnh nhất của đất nước, đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với anh ấy.

Tuy nhiên, anh ấy đã không thể thi đấu một trận nào. Abakumov Dmitry chỉ chơi cho đội dự bị cho đến mùa đông năm 2009, khi anh được chọn làm người thay thế trong “KAMAZ”.

Sự nghiệp bóng đá của Dmitry Abakumov

Tại KAMAZ

Ở vị trí mới, thủ môn chơi đồng thời – anh ngồi dự bị trong một thời gian dài. Vận động viên trên sân chỉ trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng sau một thời gian, anh ấy có cơ hội và anh ấy đã nắm lấy nó. Thủ môn phòng thủ trong 35 trận đấu của “KAMAZ”, để thủng lưới 37 bàn, sau đó Saransk “Mordovia” đã được mua.

Tại Mordovia

Nhưng ở đây Dmitry Abakumov không có nhiều trận đấu tập – số liệu thống kê của thủ môn “Mordovia” không mấy ấn tượng. Trong cả mùa giải, anh chỉ vào sân 14 lần trong khi để thủng lưới 24 bàn. Do đó, câu lạc bộ đã chia tay cầu thủ này, trao cho anh ta “Orenburg”, thứ mà anh ta phục vụ cho đến ngày nay.

Tại Orenburg

Sau một thời gian dài lang thang không có kết quả ở nhiều câu lạc bộ khác nhau, Abakumov cuối cùng đã tìm thấy ngôi nhà của mình, nơi anh vô cùng phấn khích. “Orenburg” ngay lập tức tin tưởng thủ thành 25 tuổi, xếp anh vào đội hình xuất phát. Kết quả là, tỷ lệ đã được chứng minh và Dmitry thế chỗ của anh ta ở căn cứ. Kể từ đó, anh ấy đã chơi hơn 75 trận đấu cấp câu lạc bộ, để thủng lưới tất cả họ trong 50 trận đầu tiên.

Nhưng ở đây, anh ấy đã trở nên ít xuất hiện hơn trong mùa giải này trong đội hình xuất phát, bởi vì “Orenburg” đang đạt đến một cấp độ mới, cần một cầu thủ cao cấp hơn. Câu lạc bộ đến với thủ môn người Belarus Aleksandr Gutor, người đã đánh tiếng trước “Dynamo” Minsk.

Anh ấy đã thay thế Abakumov khỏi đội hình xuất phát. Nhờ đó, Dmitri mới chỉ thi đấu 5 trận cho đến nay nhưng họ đã thi đấu xuất sắc. Anh ấy chỉ bỏ lỡ một bàn trong bốn bàn trong số đó, và bàn thứ năm, thật không may, chỉ bỏ lỡ ba bàn, vì lần trở lại băng ghế dự bị đó.

Tại đội tuyển Quốc Gia

Nguồn thông tin tổng hợp của những người yêu thích bóng đá biết về kèo tài xỉu bóng đá cho biết, trong thời niên thiếu Dmitry Abakumov đã được gọi vào đội tuyển trẻ Nga hơn một lần. Ví dụ, đối với đội tuyển quốc gia 16 tuổi, anh ấy đã có tới 14 trận. Tuy nhiên, đội tuyển quốc gia lớn vẫn chưa được gọi. Anh ấy hiện được liệt kê trong nhóm thứ hai, nhưng ngay cả cô ấy cũng chưa ra mắt.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Dmitry Abakum cùng với con đường sự nghiệp của anh. Mong rằng bài viết nay đã cung cấp đầy đủ thông tin bạn đang tìm kiếm về nam cầu thủ này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, tiếp tục truy cập website của chúng tôi để cập nhật các thông tin hữu ích khác nhé!

Bài viết liên quan