Tiểu Sử Cầu Thủ Maximilian Kilman – Hậu Vệ Người Anh Tài Năng

Maximilian William Kilman là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho Wolverhampton Wanderers, một câu lạc bộ bóng đá Premier League có trụ sở tại Wolverhampton, Anh. Anh ấy đã thể hiện nhiều hứa hẹn trong vai trò một hậu vệ, thể hiện khả năng đọc trận đấu tuyệt vời cũng như thực hiện những pha tắc bóng và đánh chặn quan trọng. Hãy cùng Kèo Chuẩn tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Maximilian Kilman trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Maximilian Kilman

Nơi sinh Chelsea, Anh
Tên cha Alex Kilman
Tên của mẹ Maria Kilman
Dấu sao Song Tử
Giá trị ròng 5 triệu USD
Tuổi 25
Sinh nhật 23 tháng 5 năm 1997
Quốc tịch Anh
Chức vụ hậu vệ
Câu lạc bộ người cao tuổi Wolverhampton
Thành tựu không áp dụng
Bạn gái không áp dụng
Những đứa trẻ không áp dụng
Truyền thông xã hội không áp dụng

Giá trị ròng và mức lương

Những người đã tham gia Keochuan.tv cho biết rằng Maximilian Kilman là một cầu thủ bóng đá tài năng và nổi tiếng, sinh ngày 23 tháng 5 năm 1997 tại Vương quốc Anh. Anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới bóng đá, gây ấn tượng với người hâm mộ cũng như các cầu thủ bằng kỹ năng và sự cống hiến của mình trên sân cỏ. Giá trị tài sản ròng của anh ước tính vào khoảng 5 triệu USD, một minh chứng cho sự chăm chỉ và tài năng của anh. Bất chấp tài sản ròng ấn tượng của mình, Kilman vẫn là một cá nhân thực tế và khiêm tốn và tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được thành công lớn hơn nữa trên sân cỏ.

Maximilian Kilman 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Sự nghiệp thi đấu Maximilian Kilman

Maximilian William Kilman bắt đầu sự nghiệp ở học viện của Fulham và gia nhập Câu lạc bộ Genesis Futsal. Sau đó, anh chuyển đến học viện của Gillingham trước khi gia nhập Maidenhead United vào năm 2015. Sau đó anh được cho Marlow, một đội của Southern Football League, mượn trong mùa giải 2016-2017.

Vào tháng 8 năm 2018, Wolverhampton Wanderers đã ký hợp đồng với Kilman với mức phí không được tiết lộ. Anh trải qua mùa giải 2018-2019 cùng đội U23 Wolverhampton, giúp họ giành quyền thăng hạng từ giải hạng hai dự bị Premier League. Anh có trận ra mắt cấp cao cho Wolverhampton vào ngày 4 tháng 5 năm 2019, trong trận đấu ở Premier League với Fulham.

Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trực tiếp chuyển từ giải không thuộc Liên đoàn sang Premier League mà không cần cho mượn bất kỳ khoản nào kể từ năm 2008. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho Wolverhampton trong chiến thắng 2-1 của họ trước Everton vào tháng 11 năm 2021 và ký hợp đồng dài hạn mới. cho đến năm 2026. Anh đã có lần ra sân thứ 100 cho Wolves trong chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Chelsea vào ngày 8 tháng 4 năm 2023.

Sự nghiệp bóng đá ấn tượng của Maximilian Kilman bắt đầu khi anh ra mắt đội tuyển futsal quốc gia Anh năm 18 tuổi. Anh tiếp tục đại diện cho Tam Sư và có 25 lần khoác áo đội bóng. Tuy nhiên, khi anh ký hợp đồng với Wolverhampton Wanderers vào tháng 8 năm 2018, sự nghiệp futsal của anh đã bị đình trệ. Vào tháng 3 năm 2021, huấn luyện viên Ukraine Andriy Shevchenko bày tỏ sự quan tâm đến việc Kilman chuyển lòng trung thành với quốc gia của mình với Ukraine, nhưng FIFA xác nhận rằng việc anh xuất hiện cho đội tuyển Anh trong các trận đấu futsal mang tính cạnh tranh sẽ khiến anh không đủ điều kiện để chơi cho Ukraine. Do đó, Kilman vẫn đủ điều kiện chơi cho đội tuyển Anh ở mọi hình thức bóng đá.

Gia đình Maximilian Kilman

Các chuyên gia soi kèo bóng đá hôm nay cho hay Maximilian Kilman sinh ngày 23 tháng 4 năm 1997 tại thị trấn Chelsea, Anh. Cha mẹ của anh, Maria Kilman và Alex Kilman đã chào đón anh đến với thế giới vào ngày này. Ngay từ khi còn nhỏ, Kilman đã tỏ ra rất yêu thích bóng đá và anh bắt đầu chơi môn thể thao này khi còn nhỏ.

Maximilian Kilman là người của công chúng và vận động viên chuyên nghiệp, người đã cố gắng giữ cuộc sống cá nhân của mình không bị chú ý. Anh ấy nổi tiếng với sự tập trung và cống hiến trên sân cỏ, và sự cam kết của anh ấy với sự nghiệp đã được thể hiện rõ qua màn trình diễn của anh ấy cho Wolverhampton Wanderers. Anh ấy ưu tiên sự nghiệp của mình hơn bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào và người hâm mộ tiếp tục ủng hộ anh ấy cũng như khát vọng nghề nghiệp của anh ấy.

Maximilian Kilman 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Maximilian Kilman

Maximilian Kilman đã chọn tập trung vào sự nghiệp bóng đá của mình thay vì tìm kiếm các nhà tài trợ kể từ năm 2023. Quyết định từ bỏ các khoản tài trợ của anh ấy có thể là do anh ấy muốn duy trì một hình ảnh khiêm tốn và ưu tiên sự nghiệp của mình hơn là theo đuổi thương mại. Dù không có nhà tài trợ nào nhưng tài năng trên sân của Kilman đã giúp anh được đồng nghiệp và người hâm mộ công nhận và tôn trọng. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một cầu thủ có giá trị cho Wolverhampton Wanderers, và sự cống hiến của anh ấy cho môn thể thao này đã không hề được chú ý.

Xe ô tô và hình xăm của Maximilian Kilman

Maximilian Kilman là một người kín tiếng, không thường xuyên chia sẻ thông tin chi tiết về đồ đạc cá nhân hay nghệ thuật trên cơ thể của mình. Anh ấy ưu tiên quyền riêng tư của mình hơn bất kỳ sự thể hiện nào về sự giàu có hoặc cá nhân ở nơi công cộng và điều quan trọng là phải tôn trọng quyền riêng tư cũng như quyết định của anh ấy để tránh chú ý đến một số khía cạnh nhất định trong cuộc sống cá nhân của mình. Thành công của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá đã nói lên điều đó và người hâm mộ anh ấy tiếp tục ủng hộ và ngưỡng mộ anh ấy vì kỹ năng, sự cống hiến và sự chăm chỉ của anh ấy.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Maximilian Kilman để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích những siêu sao bóng đá hơn nhé.

Bài viết liên quan