Tiểu Sử Aymen Dahmen – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Của Tunisia

Cầu thủ bóng đá Aymen Dahmen là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho CS Sfaxien và Tunisia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Từ bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương, sự nghiệp và tiểu sử Aymen Dahmen. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai thích xem trực tiếp bóng đá. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Aymen Dahmen

Aymen Dahmen là tên thật của Aymen Dahmen. Anh ấy còn được gọi là Aymen như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Sfax, Tunisia, là nơi sinh của Aymen Dahmen. Anh hiện cư trú tại Sfax, Tunisia và có quốc tịch Tunisia. Anh ấy theo đạo Hồi. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Aymen Dahmen
Tên nick Aymen
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Sfax, Tunisia
Quê hương Sfax, Tunisia

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Aymen Dahmen

Aymen Dahmen bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Aymen Dahmen sinh ngày 28/1/1997. Aymen Dahmen năm nay 25 tuổi. Ông sinh ra ở Sfax, Tunisia.

Sinh nhật Ngày 28 tháng 1 năm 1997
Tuổi 25
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Aymen Dahmen

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Aymen Dahmen nặng khoảng 83 kg và cao 1,88 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,88M
Cân nặng 83kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Aymen Dahmen

Tình trạng hôn nhân của Aymen Dahmen là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Học vấn của Aymen Dahmen

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Aymen Dahmen được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Aymen Dahmen. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 28 tháng 3 năm 2021 trong trận gặp Guinea Xích đạo, Aymen Dahmen có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Tiền đạo. 16 là con số được viết trên áo đấu của Aymen Dahmen. Trước đây anh ấy đã chơi cho Will’s Update Team. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy mặc áo CS Sfaxien.

Công dân tiếng Tunisia
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 28 tháng 3 năm 2021 trước Guinea Xích đạo
Chức vụ Trước
áo đấu 16
Câu lạc bộ hiện tại Cs Sfaxien
Ex_Club Will’s Update Team

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Aymen Dahmen sẽ chơi cho quốc gia của mình tại FIFA World Cup 2022. Aymen Dahmen có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Tunisia lựa chọn cho Cup du Monde, đội vừa được tiết lộ .

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Aymen Dahmen

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Aymen Dahmen, phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Aymen Dahmen vào khoảng 1 triệu đến 5 triệu USD.

Giá trị ròng 1 triệu USD – 5 triệu USD
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao, cuộc sống tình yêu và tiểu sử Aymen Dahmen mà chúng tôi tổng hợp được từ trực tiếp xôi lạc. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình thông qua biểu mẫu nhận xét.

Bài viết liên quan