Tiểu Sử Abdulrahman Ghareeb – Cầu Thủ Tài Năng Của Al-Ahli

Abdulrahman Ghareeb là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho Al-Ahli và đội tuyển Ả Rập Saudi. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Abdulrahman Ghareeb như tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, tình yêu cuộc sống và các chi tiết khác đều có trong bài viết này. Hy vọng bài viết này của Xoi Lac sẽ hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai chưa biết anh ấy là ai.

Tiểu sử của Abdulrahman Ghareeb

Abdulrahman Ghareeb là tên đầy đủ của Abdulrahman Ghareeb. Mọi người và người thân gọi anh là Ghareeb. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Nơi sinh của Abdulrahman Ghareeb là Jeddah, Ả Rập Saudi. Nơi ở hiện tại của ông là Jeddah, Ả Rập Saudi và ông là công dân Ả Rập Xê Út. Anh ấy là một người sùng đạo Hồi giáo. Trình độ học vấn của cầu thủ này đã tốt nghiệp. Kiểm tra khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Abdulrahman Ghareeb
Tên nick Ghareeb
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Jeddah, Ả Rập Saudi
Quê hương Jeddah, Ả Rập Saudi

Abdulrahman Ghareeb bao nhiêu tuổi?

Abdulrahman Ghareeb bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan đến việc sinh nở trong bảng dưới đây. Ngày 31 tháng 3 năm 1997 anh sinh ra. Anh ấy 25 tuổi. Ông sinh ra ở Jeddah, Ả Rập Saudi.

Sinh nhật Ngày 31 tháng 3 năm 1997
Tuổi 25 năm
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao và cân nặng của Abdulrahman Ghareeb

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò về cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi khá ý thức về điều này. Abdulrahman Ghareeb nặng khoảng 60kg và cao 1,65 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Tóc anh ấy màu nâu và mắt anh ấy màu đen. Hãy kiểm tra chúng trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,65 m
Cân nặng 60Kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Tình trạng hôn nhân của Abdulrahman Ghareeb

Dưới đây là các mối quan hệ của Abdulrahman Ghareeb cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Nền tảng giáo dục Abdulrahman Ghareeb

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều cá nhân nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể đọc thêm về quá trình học tập của Abdulrahman Ghareeb từ trang này.

Trường học Al-Ahli
Trường cao đẳng Al-Ahli
Edu_Trình độ chuyên môn Tốt nghiệp

Cuộc sống nghề nghiệp của Abdulrahman Ghareeb

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời làm việc của Abdulrahman Ghareeb. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Các chuyên gia phân tích ket qua bong da thế giới cho biết Abdulrahman Ghareeb ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2018. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Tiền đạo. 18 là số áo của Abdulrahman Ghareeb. Abdulrahman Ghareeb trước đây đã chơi cho bản cập nhật Will. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của Al-Ahli.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Năm 2018
Chức vụ Tiền đạo
áo đấu 18
Câu lạc bộ hiện tại Al-Ahli
Ex_Club Sẽ cập nhật

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Abdulrahman Ghareeb sẽ góp mặt ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn vui mừng. Huấn luyện viên Ả Rập Saudi vừa công bố đội hình có thể tham dự World Cup và Abdulrahman Ghareeb đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình tham dự World Cup.

Tiền lương và giá trị ròng của Abdulrahman Ghareeb

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Abdulrahman Ghareeb, Phần này dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Theo thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì giá trị tài sản ròng ước tính từ 1 triệu đến 5 triệu đô la của Abdulrahman Ghareeb.

Net_Worth 1 triệu USD – 5 triệu USD
Tranh cãi Không có sẵn

Bài viết về tiểu sử Abdulrahman Ghareeb cho thấy anh sẽ tiếp tục đạt được thành công cho những mục tiêu cao cả của mình và trở thành biểu tượng quan trọng trong lòng người hâm mộ bóng đá trên.

Bài viết liên quan