Mơ Thấy Đá Quý Là Điềm Báo Gì? Nên Chọn Con Số Nào?

Mỗi giấc mơ chúng ta bước vào mỗi đêm đều có một ý nghĩa đặc biệt. Và chúng ta cần phải trải qua quá trình giải mã để hiểu rõ hơn ý nghĩa của những giấc mơ. Vậy nằm mơ thấy đá quý mang đến điều gì thú vị? Hãy cùng QH888 tìm hiểu qua bài viết sau

Tìm hiểu thêm về đá quý

Đá quý, tên gọi chung của hầu hết các loại khoáng sản quý hiếm. Theo thống kê, trong tự nhiên có hơn ba nghìn khoáng sản. Nhưng trong số này, chỉ có khoảng 1/20 được coi là đá quý.

Người ta thường chế tác đá quý để tạo ra đồ trang sức hoặc đồ trang trí. Đá quý có nhiều ý nghĩa khác nhau như:

 • Mang nhiều ý nghĩa và màu sắc độc đáo.
 • Tạo sự sang trọng, quý phái và tăng giá trị cho món trang sức.
 • Một số loại đá quý còn giúp mang lại tài lộc, sức khỏe, thành đạt và có tác dụng chữa bệnh.

Nằm mơ thấy đá quý – Bí ẩn đằng sau những giấc mơ chưa được khai thác

Khám phá bí ẩn nằm mơ thấy đá quý

Nằm mơ thấy đá quý bằng đá cẩm thạch

Nếu bạn mơ thấy đá cẩm thạch trong giấc mơ của mình. Điều này cho thấy sự kiên trì, nỗ lực bền bỉ của bạn sẽ sớm mang lại kết quả xuất sắc. Nếu bạn nằm mơ thấy mỏ đá cẩm thạch thì bạn có thể yên tâm vì đó là một giấc mơ tốt. Bạn nhận được tình cảm từ những người xung quanh và đạt được thành công về mặt vật chất. Nếu bạn mơ thấy mình đang đánh bóng hoặc làm sạch đá cẩm thạch, đó là điềm báo bạn sắp được thừa hưởng một khoản tiền lớn. Nằm mơ thấy đá cẩm thạch bị vỡ cho thấy bạn bị nhiều người cô lập và ghét bỏ.

Nằm mơ thấy được chiêm ngưỡng ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo được coi là “thiên thần hộ mệnh may mắn” cho chủ nhân của nó. Vì vậy, khi nhìn thấy giấc mơ này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Bạn là người tích cực và biết suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. Vì vậy, dù gặp nhiều khó khăn nhưng các bạn vẫn luôn mỉm cười và vượt qua chúng một cách vui vẻ. Trong công việc, chính sự nhiệt tình sẽ giúp bạn thành công.

Nằm mơ thấy đá quý

Trong cuộc sống, bạn đạt được những thành tựu nhất định. Ngoài ra, bạn còn là mẫu người có đầu óc nhạy bén. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Nằm mơ thấy viên ngọc này còn cho thấy bạn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu cho hành trình phát triển bản thân.

Nằm mơ thấy đá thạch anh

Khi bạn mơ thấy đá quý, bạn có thể tận mắt nhìn thấy thạch anh, điều đó chứng tỏ bạn sắp gặt hái được kết quả tốt trong thời gian sắp tới. Nằm mơ thấy thạch anh còn cho thấy bạn là người có đầu óc khoa học, biết cách quản lý công việc để thành công. Nếu bạn mơ thấy ai đó tặng mình thạch anh, điều đó chứng tỏ bạn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người khác. Tính hòa đồng của bạn giúp bạn có được tình yêu và sự tôn trọng của những người xung quanh. Nếu bạn mơ thấy ai đó lấy trộm thạch anh của mình thì đó là điềm xấu nhắc nhở bạn rằng bạn sắp đánh mất thành tích của chính mình.

Nằm mơ thấy đá quý – Bí ẩn đằng sau những giấc mơ chưa được khai thác

Nằm mơ thấy đá quý màu đỏ

Theo nguồn thông tin từ Qh88 App chia sẻ thì nằm mơ thấy đá quý màu đỏ là điềm báo may mắn. Câu chuyện tình yêu hôn nhân và gia đình của bạn đạt đến đỉnh điểm. Tuy nhiên, nếu viên đá có màu đỏ do máu dính trên đá quý thì sau này sẽ có xung đột, xung đột. Lúc này, bạn cần giữ bình tĩnh để giải quyết mọi việc suôn sẻ và tránh xảy ra xung đột.

Nằm mơ thấy ai đó lấy trộm những viên đá quý bạn đang cầm trên tay

Điều này phản ánh sự thờ ơ của bạn với nỗ lực của chính mình. Bạn không biết trân trọng những gì mình có. Nằm mơ thấy mình bị đánh cắp đá quý cũng nhắc nhở bạn phải tự tin hơn trong những quyết định của mình. Đồng thời, sẽ không ai có quyền ngăn cản mong muốn và hành động của bạn.

Mơ thấy viên đá quý đánh số gì?

 • Nếu bạn mơ mua được đá quý: hãy đặt cược ngay vào số 31 hoặc 17.
 • Nằm mơ thấy nhẫn đính đá quý : con số 18 và 74 không nên bỏ qua.
 • Nằm mơ thấy vô tình nhặt được đá quý: đầu tư vào số 62 hoặc 34.
 • Nằm mơ thấy có người tặng đá quý: số 52 hoặc 46.
 • Nằm mơ thấy có người bất ngờ tặng mình đá quý: con số 15 và 98 sẽ phù hợp.

Nằm mơ thấy đá quý – Bí ẩn đằng sau những giấc mơ chưa được khai thác

 • Nằm mơ thấy viên ngọc màu đỏ hoặc vết máu: 21 hoặc 02.
 • Nằm mơ thấy bố mẹ tặng đá quý: Cửa số 91 hoặc 53.
 • Bạn mơ nhận được đá quý từ người yêu: chọn jackpot số 69 hoặc 56.
 • Nằm mơ thấy nhận được đá quý từ người thân: Con số 51 và 20.
 • Nằm mơ thấy mỏ đá quý chưa được khai thác: Đặt cược vào số 39 hoặc 06.
 • Nằm mơ thấy hộp đựng đá quý: 64 hoặc 14.

Trên đây là đáp án giải mã giấc mơ thấy đá quý từ phần trải nghiệm xổ số. Có thể thấy, tùy vào từng hoàn cảnh khác nhau mà mỗi giấc mơ đều mang điềm lành hay điềm xấu. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều và hãy cẩn thận xem xét các tình huống để giải mã chúng.

Bài viết liên quan