Jorgelina Cardoso Là Ai? Cuộc Đời Của Vợ Cầu Thủ Angel di Maria

Jorgelina Cardoso là vợ của Angel di Maria và cô là một trong những nàng WAG bóng đá được yêu thích nhất không chỉ ở Argentina mà còn trên toàn thế giới. Hãy cùng xoi lac tìm hiểu về Jorgelina Cardoso là ai qua bài viết dưới đây

Vợ của Angel di Maria là ai?

Jorgelina Cardoso - Tình già trói chân sao PSG | Bóng Đá

Jorgelina Cardoso là người vợ xinh đẹp của Angel di Maria, cầu thủ chạy cánh cho câu lạc bộ Serie A Juventus. Cặp đôi đã ở bên nhau một thời gian dài và kết hôn từ tháng 7 năm 2012.

Jorgelina Cardoso và Angel di Maria là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng bóng đá châu Âu. Cũng giống như Virgil van Dijk, Jorgelina và Di Maria là những người yêu nhau thời thơ ấu.

Tuổi và tiểu sử của Jorgelina Cardoso

Jorgelina Cardoso sinh ngày 11 tháng 7 năm 1982 tại Argentina với cha cô là Papito Lindo. Tên mẹ anh chỉ có gia đình và cộng sự thân cận mới biết. Cô có một người chị tên là Joaa Cardoso. Vợ Angel di Maria năm 2023 41 tuổi.

Cô sinh ra trong một gia đình sùng đạo nhưng ít ai biết về gia đình cô. Ngày nay, cô tham gia nhiều hơn vào việc giáo dục con cái với Angel di Maria.

Giáo dục và nghề nghiệp của Jorgelina Cardoso

Antigo jogador do Benfica foi pai pela segunda vez - MoveNotícias

Vợ của Angel di Maria đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Argentina, điều đó có nghĩa là cô ấy đã học trung học ở đất nước mình. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô chọn Đại học Buenos Aires để hoàn thành chương trình học của mình. Tuy nhiên, khóa học của cô chưa được tiết lộ với giới truyền thông và cô thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Sự nghiệp của Jorgelina Cardoso liên quan đến việc trở thành một bà nội trợ toàn thời gian. Cô là một trong những nàng WAG bóng đá chỉ để mắt đến chồng con. Jorgelina thường xuyên bày tỏ tình yêu của mình với gia đình trên mạng xã hội khi đăng bài về họ. Vì vậy, bạn sẽ biết rằng cô ấy là một bà nội trợ.

Con của Jorgelina Cardoso và Angel di Maria

Jorgelina Cardoso và Angel di Maria kết hôn vào năm 2012. Một năm sau, cặp đôi thông báo sự ra đời của con gái đầu lòng Mia vào ngày 22 tháng 4 năm 2013. Vào ngày 3 tháng 11 năm 2018, cặp đôi chào đón cô con gái thứ hai, Pia, chào đời. Cô trở thành một cô gái trẻ, xinh đẹp như mẹ. Angel di Maria và Jorgelina Cardoso có với nhau hai đứa con; Mia và Pia.

Mạng xã hội của Jorgelina Cardoso

Dàn WAGs của PSG: Vợ Messi "chưa đủ tuổi" là số 1

Vợ của Angel di Maria rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù chúng ta hiếm khi thấy cô ấy trên truyền hình thực tế như một số nàng WAGs người Anh nhưng cô ấy vẫn khá nổi tiếng trên Instagram.

Trên Instagram, Jorgelina Cardoso có hơn 1,6 triệu người theo dõi. Và cô chỉ đăng bài về con cái, chồng và những chuyến du lịch của mình. Bạn có thể xem và làm theo.

Trên đây là những thông tin về Jorgelina Cardoso là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá các giải bóng đá quốc tế trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan