Hakon Arnar Haraldsson Là Ai? Tiền Vệ Xuất Sắc Của CLB Lille

Hakon Arnar Haraldsson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Iceland. Hakon Arnar Haraldsson được biết đến rộng rãi là cầu thủ đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Đội tuyển Quốc gia Iceland và Câu lạc bộ Ligue 1 của Pháp mang tên Lille. Với bài viết về Hakon Arnar Haraldsson là ai? được tổng hợp thông tin từ xoilac tv sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chàng cầu thủ này.

Tiểu sử của Hakon Arnar Haraldsson

Hakon Arnar Haraldsson sinh ngày 10 tháng 4 năm 2003 tại thành phố Akranes, Iceland. Tuổi của anh ấy là 20 tuổi tính đến năm 2023 và tên đầy đủ của anh ấy cũng là Hakon Arnar Haraldsson.

Haraldsson cao 5 feet 11 inch và nặng 69kg. Tương tự, anh ấy có cấu trúc cơ thể tốt nhưng số đo cơ thể chính xác của anh ấy vẫn chưa được biết. Hơn nữa, anh ấy có một đôi mắt màu hạt dẻ tuyệt đẹp và mái tóc vàng. Ngoài ra, cỡ váy của anh ấy là 7 và cỡ giày của anh ấy là 11 (US).

Tương tự, anh ấy là người Iceland theo quốc tịch và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, cung hoàng đạo của anh ấy là Bạch Dương theo ngày sinh.

Nói về các thành viên trong gia đình, tên cha anh là Haraldur Ingolfsson và tên mẹ anh là Jonina Viglundsdottir. Cha mẹ anh đều là cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia. Tương tự, anh trai anh tên là Tryggvi Hrafn, cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Về trình độ học vấn của anh ấy, không có thông tin nào trên mạng về trình độ học vấn của anh ấy. Anh ta có thể đã học xong tại một trường cộng đồng ở Akranes. Anh ta có vẻ là một người có học thức và tốt nghiệp học viện đào tạo trẻ của Câu lạc bộ Iceland IA.

Sự nghiệp thi đấu của Hakon Arnar Haraldsson

Chuyển sang sự nghiệp của mình, Haraldsson bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ. Anh cùng với anh trai mình từng chơi bóng đá và thể hiện kỹ năng đá bóng từ khi còn nhỏ. Sau đó, cha mẹ anh gửi anh đến một học viện bóng đá nơi anh tham gia các giải đấu bóng đá khác nhau.

Tương tự, anh cũng tốt nghiệp học viện đào tạo trẻ của Câu lạc bộ IA Iceland. Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, anh có trận ra mắt cấp cao cho câu lạc bộ trong chiến thắng 6-0 ở cúp liên đoàn trước Stjarnan. Ngoài ra, anh còn gia nhập học viện trẻ Copenhagen, một Câu lạc bộ Đan Mạch vào tháng 6 năm 2019.

Tương tự, vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, câu lạc bộ thông báo rằng anh ấy đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ đến ngày 20 tháng 6 năm 2026. Vào ngày 29 tháng 7 năm 2021, anh ấy có trận ra mắt cấp cao cho câu lạc bộ bằng chiến thắng trước Torpedo-BelAZ Zhodino trong trận đấu 5-0 Vòng loại UEFA Europa Conference League.

Hơn nữa, anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng 5 năm với một câu lạc bộ Ligue 1 của Pháp tên là Lille vào ngày 17 tháng 7 năm 2023. Các điều khoản tài chính của vụ chuyển nhượng bao gồm chi phí ban đầu và cơ bản là 12 triệu euro, cũng như tối đa 5 triệu euro cộng thêm. -ons dựa trên hoàn cảnh thể thao.

Ngoài ra, anh còn là thành viên của đội tuyển trẻ quốc gia Iceland. Anh ấy đã ghi hai bàn trong chiến thắng 2-1 của đội mình trước Belarus ở vòng loại Giải vô địch U21 châu Âu UEFA 2023 vào ngày 2 tháng 9 năm 2021. Ngoài ra, anh ấy còn có trận ra mắt đội tuyển cấp cao của mình cho Iceland vào ngày 2 tháng 6 năm 2022, trong trận hòa 2-2 hòa với Israel.

Giải thưởng và đề cử

Haraldsson chưa từng liên quan hay giành được bất kỳ giải thưởng nào cũng như chưa nhận được danh hiệu danh giá nào. Tuy nhiên, phong độ tốt nhất của anh vẫn chưa được khán giả thừa nhận và anh vẫn còn nhiều việc phải làm. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng tài năng của anh ấy sẽ giúp anh ấy giành được nhiều giải thưởng trong tương lai.

Tài sản ròng của Hakon Arnar Haraldsson

Haraldsson có tài sản ròng ước tính khoảng 4,3 triệu USD nhưng không có mức lương chính xác. Tương tự, phần lớn nguồn thu nhập của anh là từ nghề bóng đá. Ngoài ra, anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ từ khi còn nhỏ để đạt được danh tiếng này và tích cực trong sự nghiệp của mình để nâng cao giá trị tài sản ròng của mình trong tương lai.

Haraldsson cho đến nay vẫn chưa xác nhận bất kỳ thương hiệu nào và cũng chưa quảng cáo hay hợp tác với bất kỳ thương hiệu nào. Tương tự như vậy, không có thông tin nào trên web về các sản phẩm mà anh ấy đã hỗ trợ. Hơn nữa, trong những ngày tới, chúng ta có thể thấy anh ấy sẽ liên kết với một số thương hiệu để hỗ trợ sản phẩm của họ.

Cuộc sống cá nhân của Hakon Arnar Haraldsson

Những fan hâm mộ yêu thích xem truc tiep bong da cho biết Haraldsson đang có mối quan hệ với cô bạn gái xinh đẹp Vedis Agla Reynisdottir . Tuy nhiên, anh chưa tiết lộ bất cứ điều gì về việc cả hai gặp nhau và bắt đầu hẹn hò như thế nào. Hơn nữa, cả hai đều chưa kết hôn nhưng có thể sẽ kết hôn trong tương lai. Tương tự như vậy, anh ấy dường như không có bất kỳ mối quan hệ hay cam kết nào trong quá khứ.

Haraldsson đang hoạt động trên Instagram , nơi anh có 20,2 nghìn người theo dõi trên Instagram và sở hữu tài khoản Insta @hakon_haraldsson. Hơn nữa, anh ấy không có mặt trên Facebook cũng như Twitter.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về Hakon Arnar Haraldsson là ai cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Bài viết liên quan