Top +4 Trò Chơi Bóng Đá Hay Nhất Trên PS4 Hiện Nay

4 Trò Chơi Bóng Đá Hay Nhất Trên PS4 (Xếp Hạng Năm 2023) - SoccerPrime

Giờ đây, PS4 đã ra mắt được vài năm, có rất nhiều lựa chọn để người chơi chuyển sang khi chơi các game bóng đá trên bảng điều khiển. Một số muốn có tùy chọn mô phỏng đầy đủ, trong khi những người khác lại hy vọng vào một trò chơi thông thường.

Thay vì liệt kê một loạt các tùy chọn trò chơi bóng đá mờ nhạt, đây là bốn tùy chọn tốt nhất trên nền tảng. Hai trong số các trò chơi hoàn toàn dành cho những người muốn mô phỏng tốt nhất. Hai cái còn lại dành cho những người chơi bình thường hơn, những người thích ý tưởng về bóng đá, nhưng có thể muốn biến thể của riêng họ thực sự thích thú.

Tất cả các trò chơi trong danh sách này đã làm hài lòng hàng triệu người hâm mộ môn thể thao này muốn nhảy lên PS4 của họ và chơi với máy tính, một đối thủ trực tuyến hoặc thậm chí là một người khác trên ghế dài.

Dưới đây Xoi Lac TV giới thiệu những game bóng đá hay nhất trên PS4 được ra đời nhằm giúp các người đam mê bóng đá có trò chơi cho riêng mình.

FIFA

Thời đại của FIFA đã trải qua một thời gian dài và EA Sports tiếp tục sản xuất một trò chơi được hàng triệu người yêu thích mỗi năm.

Nó có thể bị chỉ trích phần nào đối với những người tin rằng trò chơi đã trở nên quá giống trò chơi điện tử và dựa trên số tiền mà một người có thể chi để xây dựng một đội, nhưng nó vẫn tiếp tục là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người chơi. Không chỉ vậy, những người thích sự cạnh tranh nhất sẽ nhận được chính xác điều đó trên PS4 hàng năm.

Mặc dù luôn có những khai thác ở đây và ở đó liên quan đến chơi trực tuyến, nhưng tốt hơn hết là chơi trực tuyến bằng bảng điều khiển thay vì máy tính.

Ngay cả bản phát hành năm trước của FIFA vẫn sẽ giữ giá tốt và có thể được tìm thấy ở mức giá chiết khấu. Trực tuyến không tồn tại mãi mãi, điều này hơi khó hiểu, nhưng họ thường để máy chủ hoạt động ít nhất vài năm trước khi bật chúng lên.

Ngoại tuyến, FIFA cũng có rất nhiều thứ để người hâm mộ tìm hiểu. Chế độ nghề nghiệp ngày càng tốt hơn và những cải tiến đối với AI mang đến cho những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm một thử thách thực sự. Với một cái gì đó dành cho tất cả mọi người, FIFA gần như toàn diện như một trò chơi thể thao có thể có được.

PES

Liệu eFootball PES có thực sự vượt qua FIFA trong bảng xếp hạng tổng thể? Trong mắt một số người, điều đó đã xảy ra rồi . Đối với những người khác, họ thấy khoảng cách luôn được thu hẹp vì có nhiều cải tiến đối với mỗi phiên bản của trò chơi.

Họ trực tiếp đấu tranh với FIFA để được cấp phép nhất định, nhưng bản thân lối chơi đã được điều chỉnh khá nhiều để làm cho nó chân thực nhất có thể.

Điểm nổi bật của eFootball PES là tạo ra một mô phỏng thuần túy. Vật lý trên sân tốt hơn một chút và nó cũng chơi chậm hơn một chút.

Đây là một điều tốt cho những ai cảm thấy FIFA có thể hơi giống trò chơi điện tử, điều này gây khó chịu cho những ai muốn trò chơi công bằng. Kỹ năng thường vượt trội so với mánh lới quảng cáo với eFootball PES, giúp người chơi bớt thất vọng hơn một chút.

Tại một thời điểm nào đó, mọi người hâm mộ bóng đá nên thử ít nhất cả hai trận đấu một lần trước khi quyết định. Một số người sẽ bị FIFA thu hút nhiều hơn, trong khi những người khác sẽ kiểm tra những gì PES mang lại. Không nhất thiết phải có câu trả lời đúng hay sai, nhưng bất cứ điều gì một người cảm thấy là tốt nhất cho họ.

Active Soccer 2 DX

4 Trò Chơi Bóng Đá Hay Nhất Trên PS4 (Xếp Hạng Năm 2023) - SoccerPrime

Không phải ai cũng muốn ngồi đó và chơi các trận bóng đá mỗi khi họ khởi động PS4. Active Soccer 2 DX có thể là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn thứ gì đó hoài cổ hơn một chút. Nó khiến nhiều người nhớ lại cách chơi trò chơi điện tử vào những năm 1990, vì hành động có nhịp độ nhanh và dễ học.

Một trong những lợi thế lớn nhất khi chơi những trò chơi như thế này là mọi người có thể đối đầu với những người khác mà ban đầu có thể không nhất thiết phải biết tất cả về trò chơi.

Để thực sự thi đấu trong FIFA hoặc PES, người chơi phải biết cách điều khiển và một số sắc thái nhỏ đi kèm với nó. Chỉ mất vài phút để thực sự làm quen với bóng đá đang hoạt động với DX, san bằng sân chơi một chút.

Một nhược điểm của trò chơi này là nó không thực sự chơi tốt đối với những người chỉ sử dụng máy tính thùng. Đó là nhiều hơn cho các trận chiến đối đầu và không có biến thể nào trong trò chơi để biến nó thành một thử thách.

Nó cũng thiếu giấy phép có thể ảnh hưởng đến việc ngâm mình, nhưng mọi người thường thấy nó khá dễ làm quen. Về giá cả, không có một trò chơi nào có giá trị tổng thể tốt hơn.

Rocket League

Gọi Rocket League là một trò chơi bóng đá có thể khiến một số người thất vọng, nhưng tiền đề rất giống với bản thân trò chơi đẹp đẽ này . Thay vì sử dụng người chơi, đây là những cỗ máy có sức mạnh đặc biệt có thể tạo nên một trò chơi đầy thử thách.

Chắc chắn có một số chiến lược và bộ não để chơi trò chơi này đúng cách, nhưng nó cũng có thể được chơi một cách tình cờ.

Điều khiến Rocket League trở nên gây nghiện là nó là một trò chơi khá dễ học, hơi cao một chút, nhưng nó chỉ hoạt động nhờ tất cả các cách tiếp cận trận đấu khác nhau. Chơi máy tính không thực sự là một thách thức lớn, vì hầu hết mọi người sẽ nhảy ngay vào chơi trực tuyến và xem những gì nó mang lại cho bàn.

Trò chơi này tiếp tục cực kỳ phổ biến trên mạng và các giải đấu trên PS4 vẫn cạnh tranh hơn bao giờ hết. Đừng mong đợi một hình thức bóng đá thuần túy, nhưng nó vẫn là một trò chơi liên quan đến bóng đá.

Là những trò game bóng đá hay nhất trên PS4 giành cho mọi người tham gia trang giải trí Xôi Lạc TV gửi đến các bạn ngoài ra còn cung cấp những thông tin về bóng đá như kết quả bóng đá hôm nay và nhiều thông tin khác nữa

Bài viết liên quan